| Thương hiệu: Fami Nuts

Mơ Sấy Dẻo King Nuits

110.000₫ -
Khối lượng
Thông tin:
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Đúng như tên gọi của nó, quả mơ khô (hay còn gọi là dry apricot) là một dạng quả khô của quả mơ, được tạo ra một khi chúng bị mất nước chứa bên trong. Quả mơ tươi là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, nhưng một khi chúng bị  mất nước, một số chất dinh dưỡng khác trở nên cô đặc hơn. Như đúng với hầu hết các loại trái cây sấy khô, chúng cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng theo trọng lượng hơn so với các loại trái cây tươi. Có một lượng đường tự nhiên đáng kể trong quả mơ, vì vậy dạng khô của những loại trái cây này không cần thêm đường hoặc chất bảo quản, không giống như một số loại trái cây sấy khô khác.

Làm khô quả mơ cũng làm tăng thời hạn sử dụng của chúng và làm cho chúng thuận tiện hơn rất nhiều để vận chuyển và ăn khi đang di chuyển. Quả mơ có tên khoa học là  Prunus armeniaca, và dạng khô có thể được tìm thấy ở các chợ và cửa hàng trên khắp thế giới và có thể được làm tại nhà. Chất lượng của quả mơ khô sẽ khác nhau ở các khu vực khác nhau trên thế giới, vì các tiêu chuẩn cho trái cây sấy khô có thể khác nhau ở các khu vực khác nhau. Ví dụ, một số quả mơ khô sấy dẻo cũng như nho khô chúng sẽ chứa nhiều nước hơn những loại khác, điều đó có nghĩa là mức độ chống oxy hóa thấp hơn và hàm lượng vitamin C cao hơn.

Làm khô quả mơ cũng làm tăng thời hạn sử dụng của chúng và làm cho chúng thuận tiện hơn rất nhiều để vận chuyển và ăn khi đang di chuyển. Quả mơ có tên khoa học là  Prunus armeniaca, và dạng khô có thể được tìm thấy ở các chợ và cửa hàng trên khắp thế giới và có thể được làm tại nhà. Chất lượng của quả mơ khô sẽ khác nhau ở các khu vực khác nhau trên thế giới, vì các tiêu chuẩn cho trái cây sấy khô có thể khác nhau ở các khu vực khác nhau. Ví dụ, một số quả mơ khô sấy dẻo cũng như nho khô chúng sẽ chứa nhiều nước hơn những loại khác, điều đó có nghĩa là mức độ chống oxy hóa thấp hơn và hàm lượng vitamin C cao hơn.

Cafe vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: