Dolo Foods là thành viên mới của Công ty Cổ Phần Thời Trang Dolo được thành lập ngay khi cả nước còn đang phải gồng mình chống Dịch Covid-19. Tên pháp nhân đầy đủ là Công ty TNHH Dolo Foods - Mst: 0109742264 do sở kế hoạch và đầu tư TP.HN cấp ngày 07/09/2021.

Sứ mệnh của Dolo Foods là: Mang tinh hoa tự nhiên từ trời đất đến bàn ăn của mọi nhà.

Khẩu hiệu hoạt động của Dolo Foods: SỐNG XANH - ĂN SẠCH - UỐNG LÀNH

 

Với mong muốn đưa các sản vật từ các địa phương đến với thị trường tiêu dùng mà vẫn giữ nguyên được chất lượng như mới thu hoạch tại vườn, DOLO FOODS không ngừng hoàn thiện chuỗi cung ứng và vận tải nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm.

Lý do khách hàng nên mua hàng tại DOLO Foods.

DOLO Foods ship hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng trước 20h00 trong ngày và phí ship tùy khu vực
– DOLO Foods luôn lựa chọn các đối tác cung cấp trái cây và thưc phẩm uy tín luôn được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.
DOLO Foods cũng xuất thân từ những khách hàng tiêu dùng nên hiểu tâm lý khách hàng khi muốn sử dụng các sản phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– DOLO Foods không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp nhằm mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.
– DOLO Foods luôn phục vụ khách hàng với thái độ trân thành nhất và thân thiện nhất của nhân viên, đảm bảo đem đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng khi đến thăm cửa hàng hoặc đặt hàng online.

Đến với DOLO Foods, ngoài việc được lựa chọn các sản phẩm trái cây nhập khẩu giá cả hợp lý và dịch vụ khách hàng nhanh chóng, quý khách còn được quyền đổi trả sản phẩm trong vòng 24h nếu có bất cứ điều gì không hài lòng.
DOLO Foods cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và tin dùng sản phẩm, DOLO Foods sẽ tiếp tục cố gắng để đưa tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cũng như dịch vụ tốt nhất.

Trong quá trình hoạt động, mọi ý kiến của khách hàng và sự hợp tác của đối tác là động lực giúp DOLO Foods hoàn thiện và phát triển hơn.

Mọi yêu cầu và góp ý Quý khách hàng và đối tác có thể liên hệ với DOLO Foods qua Hotline: 1900 866 671 hoặc Email: dolofoodsvn@gmail.com

Rất mong nhận được sự ủng hộ và lựa chọn của quý khách để DOLO FOODS hết mình phục vụ quý khách.

 

DOLO FoodsSỐNG XANH - ĂN SẠCH - UỐNG LÀNH