11/12/2021

Giỏ trái cây tặng giáng sinh - Món quà cho sức khỏe

Tặng quà cho người thân không đơn giản chỉ là mình gửi đi một món quà, mà đó còn là sự trao gửi tình càm dành cho người thân. Nếu chúng ta lựa chọn một món quà phù hợp, thì sẽ có ý nghĩa hơn rất nhiều lần. Không những là tình cảm trân trọng, yêu thương dành cho họ mà đó còn thể hiện sự tinh tế, khéo léo của người tặng. Vậy những giỏ trái cây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho chính những người thân yêu của bạn trong mùa lễ hội sắp đến, một món quà dành cho sức khỏe cực kỳ tinh tế.

Tại sao nên chọn giỏ trái cây làm quà giáng sinh? 

Những món quà như giày, tất, quần áo chắc hẳn chúng ta đã tặng nhiều rồi. Nhưng giỏ trái cây thì có lẽ chưa thậm chí có thể bạn sẽ không nghĩ đến. Chọn giỏ quà trái cây vừa giúp bạn thay đổi không khí đêm giáng sinh mà lại vừa có lợi cho sức khỏe của chúng ta 

Hơn nữa, một giỏ trái cây đẹp, chất lượng dành tặng giáng sinh sẽ thể hiện bạn là một người chu đáo, cẩn thận, quan tâm đến sức khỏe của người thân.

Giáng sinh là dịp chúng ta quây quần bên nhau, ngoài việc là một món quà tặng chúng ta có thể cùng nhau ăn trong lúc trò chuyện, chắc chắn sẽ ấm cúng và có sự kết nối với nhau hơn rất nhiều. 

Giỏ trái cây đủ màu sắc sẽ tăng phần lung linh và không khi cho đêm giáng sinh. Không chỉ một loại quả mà chúng ta có thể lựa chọn nhiều loại quả để giỏ quà của chúng ta có đầy đủ chất dinh dưỡng. 

 

Lựa chọn màu sắc như thế nào cho đêm giáng sinh

Từ trước đến nay, vào bất kì dịp lễ hội nào, màu đỏ vẫn luôn là màu được yêu thích. Màu đỏ vốn là màu sắc của lễ hội và là màu sắc đặc trưng cho đêm giáng sinh. Nó thể hiện sự vui tươi và rực rỡ, làm tăng không khí cho đêm giáng sinh. Chính vì vậy những trái cây như táo, cherry, luôn là những trái cây được lựa chọn hàng đầu của giỏ quả. 

Ngoài màu đỏ thì xanh cũng là màu thể hiện cho giáng sinh và được yêu thích không kém màu đỏ. Màu xanh dành cho những người thích sự đơn giản, ấm cúng và nhẹ nhàng.

 

Màu vàng cũng là một gam màu ấm cúng, gợi sự may mắn và sang trọng, Màu vàng phù hợp cho không gian nhỏ vì nó rất ấm cúng, 

Ngoài ra, chúng ta có thể chọn những giỏ quà với nhiều những màu sắc khác nhau và những loại quả mà mình yêu thích cũng là một món quà ý nghĩa

Tiêu chí chọn giỏ trái cây cho giáng sinh

Một giỏ trái cây làm quà Giáng sinh không đơn giản chỉ là quà tặng mà thông qua nó là chúng ta đang trao nhau món quà cho sức khoẻ. Bởi vậy, để lựa chọn được một giỏ trái cây chất lượng vào ngày Giáng sinh thì ngoài đẹp mắt ra chúng ta cũng nên quan tâm đến những tiêu chí về sức khỏe nữa:

- Trái cây phải tươi, sạch và nguồn gốc rõ ràng

- Giỏ quà phải rực rỡ, đầy đặn, đầy màu sắc nhưng phải sang trọng.

- Giỏ trái cây phải được trang trí độc đáo theo không khí Noel và sang trọng

- Lựa chọn kiểu dáng giỏ để kết trái cây phù hợp với người nhận và hoàn cảnh. 

- Phù hợp với kinh tế 

- Lựa chọn những cửa hàng để mua uy tín và chất lượng  

Trao tặng người thân những món quà cho sức khỏe rồi cùng quây quần bên nhau sẽ là tuyệt vời nhất vào thời điểm dịch bệnh như bây giờ. Nếu bạn chưa biết mua giỏ trái cây ở đâu thì ghé DOLO Foods nhé, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

 

 

 

Viết bình luận của bạn: