21/11/2021

DOLO FOODS LÀ GÌ?

I. Các loại nông sản sạch của Việt Nam:

1. Vải Thiều:

- Là một loại quả thuộc tỉnh Bắc Giang, vài Thiều là loại vải có kích thước bé nhất trong các loại vải ở Việt Nam. Khi quả chín, vỏ sẽ có màu đỏ, quả tròn, hạt rất nhỏ và có màu đen tuyền hoặc không hạt, cùi trắng và dày ăn rất ngọt. Trọng lượng của 1 quả vài thiều chỉ khoảng 18-20g và tỉ lệ cùi chiếm 72-80%.

Zalo
 

Dolo Foods đã nắm bắt được đặc điểm nhận dạng cũng như xuất sứ của vải Thiều và đã đến tận các chủ vườn ở Bắc Giang để có thể mang được những cân vải Thiều thơm ngon về cho mọi người dân thưởng thức thứ quả đặc sản của vùng quê Bắc Giang.

Zalo
 

2. Nhãn Lồng

- Nhắc đến nhãn lồng, ai trong số chúng ta cũng nghĩ ngay đến mảnh đất Hưng Yên – 89, nơi mà nổi tiếng với loại quả dân giã, loại cây có thể sống được ở bất kì mảnh đất nào. Nhưng chỉ Hưng Yên là nơi có loại nhãn Lồng ngon nhất ở Việt Nam.

Zalo
 

- Nhãn vừa là loại quả ăn trưng bày, làm thuốc đông y và đặc biệt dành cho phái Mạnh đó là ngâm Rượu.

Zalo
 

3. Lựu Thái Lan Hạt Mềm

- Một số dưỡng chất trong lựu mà bạn nên biết: photochemical rất tốt cho hệ tim mạnh, loại trái cây nhiệt đới này còn giúp cân bằng huyết áp

- Lựu chứa một muông vitamin C dồi dào, đặc biệt tốt cho hệ miễn dịch của cơ thể

Zalo
 

- Rất nhiều nghiên cứu cho rằng khi bà bầu mang thai mà ăn lựu sẽ tốt cho hệ xương khớp của bà bầu lẫn thai nhi.

- Lứu chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, nhiều hơn hẳn so với các loại quả như việt quất, trà xanh, vì vậy lựu rất có ích cho vẻ bề ngoài, điển hình giúp làn da sáng mịn.

Zalo
 

DOLO FOODS với địa chỉ ở 62 Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội đã nhập Lựu Thái Lan Hạt Mềm với mục đích đem lại lợi ích, an toàn sức khỏe cho khách hàng, khách hàng an tâm sử dụng sản phẩm từ DOLO FOODS vì DOLO FOODS đã kiểm định và đóng gói sản phẩm, bảo quản trong nhiệt độ thích hợp để giữ cho quả lựu được tươi ngon và đúng vị.

- Thông tin liên hệ của DOLO FOODS:

- Địa chỉ: 62 Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội.

- Số điện thoại: 1900 866671

- Facebook: https://www.facebook.com/DoloFoods/?ref=page_internal