15/01/2022

DOLO FOODS HỢP TÁC CÙNG CHUỖI TRÁI CÂY NHẬP KHẨU F99

F99 là nền tảng bán trái cây trực tuyến cho phép người dùng mua sắm trái cây trực tuyến và giao nhận hàng tại nhà vô cùng thuận tiện. Với ứng dụng này, người dùng có thể tìm kiếm, đặt hàng và thanh toán tại nhà mà không phải lo lắng về nguồn gốc, chất lượng hay giá cả sản phẩm.

Khi đại dịch Covid-19 diễn ra ngày một phức tạp, người dân phải hạn chế đi lại nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm, cũng là lúc xu hướng mua sắm của người tiêu dùng chuyển dịch đáng kể từ trực tiếp sang trực tuyến, F99 đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và hành động, khẩn trương điều chỉnh, bổ sung những tính năng mới tiện ích và đặc biệt là mang lại tiện nền tảng mua sắm thông minh cho người tiêu dùng. 

DOLO Foods là đơn vị cung cấp trái cây nhập khẩu đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý. Trái cây là loại thục phẩm giúp nâng cao sức khỏe và mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Vì vậy, nhu cầu ăn trái cây của người dân luôn cao. Hiểu rõ được hạn chế mua sắm trực tiếp trong thời kì dịch bênh, cùng với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những trái cây tươi ngon, an toàn và tiện lợi nhất, chỉ cần thao tác 5 giây nhận hoa quả tận tay, giao ngay trong ngày, yên tâm chính hãng, DOLO Foods đã chính thức hợp tác, mở gian hàng trên App F99 để mang đến cho người dùng một nền tảng mua sắm tiện ích thông minh, đặt hàng trực tuyến nhanh chóng và yên tâm.

Khách hàng tải app F99 có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn mua các loại hoa quả trái cây nhập khẩu, nội địa, trái cây tươi hoặc khô…. Các đơn hàng sẽ nhanh chóng được xử lý tự động và vận chuyển đến tận nơi nhận giúp khách hàng có thể an tâm mua sắm và chăm sóc sức khỏe mùa dịch.

Bằng một loạt những tiện ích nổi bật như: chức năng tìm kiếm thông minh; phiên bản sản phẩm đa dạng và linh hoạt giúp người dùng thoải mái lựa chọn theo đơn giá, số lượng hoặc tình trạng sản phẩm; thao tác đặt hàng đơn giản cùng loạt dealhot mỗi ngày, phân định giá giúp dễ dàng so sánh giá các loại sản phẩm…DOLO Foods hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm mới mẻ và chất lượng đến cho khách hàng. 

Lợi ích khi đặt hàng qua app F99

  • Tiết kiệm thời gian
  • Tiết kiệm chi phí
  • Nhiều ưu đãi: voucher, quà tặng dành riêng cho khách mua hàng qua app F99
Viết bình luận của bạn: