27/11/2021

Bà bầu ăn dưa lưới được không? Cần chú ý những điều gì?

I. Đặc điểm nhận dạng:

- Chúng ta nên phân biệt được Đài Loan là 1 cuốc gia độc lập, nó không thuộc Trung Quốc nên dưa lưới Đài Loan không phải là dưa lưới của Trung Quốc. Chính vì điều này mà rất rất nhiều khách hàng đã bị nhầm lẫn giữa hai loại dưa.

Zalo
 

- Nhìn từ bên ngoài trước tiên, dưa lưới Đài Loan khá nhẹ và bé, trọng lượng trung bình chỉ từ 1400g-1600g và đặc biệt, dưa lưới Đài Loan rất đều quả và sẽ không có quả nào bé hơn hoặc lớn hơn.

- 2 đầu quả dưa hình bầu dục thon. Khi bổ dưa ra thì ruột có màu vàng nhạt, khi chin sẽ có màu vàng đậm hơn. Dưa có vị ngọt vừa phải, đồ giòn cao.

Zalo
 

II. Thành phần dinh dưỡng và công dụng.

- Dưa lưới Đài Loan có chứa 1 lượng nước bù chất điện giải nhiều, phục hồi dinh dưỡng cho chúng ta khi vận động cường độ cao, suy nhược cơ thể, …

Zalo
 

- Dưa lưới có các thành phần như: Acid Folic, Nianci, Magie, Sắt, Canxi, Vitamin C – A, năng lượng cho cơ thể.

- Các công dụng của dưa lưới vàng như: Phòng chống các bệnh ung thư, tốt cho hệ tiêu hóa, tốt cho người bệnh tiểu đường, làm đẹp da, tốt cho phụ nữ có thai, giảm stress cho cơ thể, …

Zalo
 

- Đối với phụ nữ mang thai thì dưa lưới là loại quả mà bác sĩ khuyên nên ăn thường xuyên. Folate và vitamin nhóm B là nhóm dưỡng chất mà dưa lưới mang lại cho sự phát triển của thai nhi và ngừa bệnh thiếu máu. Thực tế, thiếu hụt folate có thể dẫn đến chậm phát triển thai nhi, tăng nguy cơ bệnh tật cho não, dị tật thần kinh bẩm sinh và chậm phát triển ở trẻ em.

Zalo
 

III. Địa điểm bán dưa lưới vàng Đài Loan Uy Tín

- Quý khách nên tới các cửa hàng hoa quả nhập khẩu tại Hà Nội uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hoặc nguồn gốc sản phẩm. DOLO Foods là đơn vị uy tín trong ngành thực phẩm và trái cây nhập khẩu chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những hoa quả tươi ngon đúng chất lượng như cam kết và có bảo hành sản phẩm.

DOLO Foods

Add: 62 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900 866671 (phím số 1)

FanPage: facebook.com/DoloFoods

Website: www.dolofoods.vn

Viết bình luận của bạn: